SỞ Y TẾ HÀ NỘI TRAO QUYẾT ĐỊNH GIAO QUYỀN PHỤ TRÁCH BỆNH VIỆN

Bs. Nguyễn Mai Trang – Phòng Chỉ đạo tuyến

Chiều ngày 28/4/2023, Sở Y tế Hà Nội đã công bố, trao các quyết định về công tác cán bộ tại bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

TS. Nguyễn Đình Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã công bố, trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/05/2023 đối với đồng chí Ngô Hùng Lâm – nguyên Giám đốc bệnh viện Tâm thần Hà Nội. Tiếp theo, tại Quyết định số 1497/QĐ-SYT, ngày 28/04/2023 của Giám đốc Sở Y tế Hà Nội về việc giao nhiệm vụ phụ trách Bệnh viện Tâm thần Hà Nội, giao đồng chí Trần Quyết Thắng phụ trách Bệnh viện kể từ ngày 01/05/2023 đến thời điểm bổ nhiệm Giám đốc mới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Hưng đánh giá cao trình độ, năng lực lãnh đạo và những đóng góp to lớn đối với bệnh viện Tâm thần Hà Nội của đồng chí Ngô Hùng Lâm trong những năm công tác. Với kinh nghiệm hơn 30 năm công tác trong ngành Y tế, đồng chí Lâm luôn là người có tâm trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Dù được Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ, nhưng mong muốn đồng chí Lâm sẽ tiếp tục có những đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm cho sự phát triển của ngành Y tế Thủ đô trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Đình Hưng cũng bày tỏ tình cảm sâu sắc, chúc mừng BSCKII. Trần Quyết Thắng và tin tưởng đồng chí Thắng được giao nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy kinh nghiệm, cùng với tập thể đơn vị đoàn kết xây dựng kế hoạch, định hướng phát triển trong thời gian tới, phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng bệnh viện vững mạnh, xứng đáng bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tâm thần của Thủ đô

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Quyết Thắng xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết sức mình, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cùng Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện duy trì tốt mối đoàn kết nội bộ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi lễ