BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG NHÂN KỈ NIỆM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG THẾ GIỚI 12/5/2022

BỆNH VIỆN TÂM THẦN HÀ NỘI TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG NHÂN KỈ NIỆM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG THẾ GIỚI 12/5/2022

 

CNĐD: Phạm Thị Hảo – Trưởng phòng Điều dưỡng

 

Chiều 10/5/2022, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng nhằm tôn vinh những đóng góp của người điều dưỡng đối với người bệnh với ngành Y tế và xã hội, đồng thời động viên thúc đẩy người điều dưỡng yêu nghề, cống hiến và tự tôn nghề nghiệp của mình.

Tham dự buổi lễ mít tinh có Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng lãnh đạo các phòng chức năng, lãnh đạo các khoa, điều dưỡng trưởng và gần 200 điều dưỡng, kỹ thuật viên trong Bệnh viện.

Mở đầu lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ chào mừng do các điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên y tế trong Bệnh viện trình diễn.

 

 

Thay mặt toàn thể điều dưỡng, kỹ thuật viên trong Bệnh viện, cử nhân điều dưỡng Phạm Thị Hảo đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngành điều dưỡng thế giới, ngành điều dưỡng Việt Nam và điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Hà Nội từ khi thành lập.

 

Tặng hoa chức mừng tại buổi lễ, BSCKII Ngô Hùng Lâm –  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện có bài phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Hà Nội vào những thành tích chung của Bệnh viện và biểu dương, khen thưởng đến tập thể điều dưỡng trong Bệnh viện về những nỗ lực không ngại khó, ngại khổ, hết lòng vì người bệnh tâm thần và mong muốn đội ngũ điều dưỡng trong Bệnh viện tiếp tục cố gắng, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe tâm thần người dân trong thời kỳ mới.

 

 

Thay mặt Chi hội, đồng chí Trưởng phòng Điều dưỡng đã cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo khối điều dưỡng tích cực thay đổi nhận thức và hành vi trong thực hành chăm sóc người bệnh tâm thần và cũng mong muốn lãnh đạo bệnh viện tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng khối điều dưỡng trong hoạt động chăm sóc.

Phần cuối chương trình là lễ vinh danh các điều dưỡng đạt thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc người bệnh tâm thần và trong phòng chống dịch Covid-19, vinh danh điều dưỡng có thành tích cao trong học tập thạc sỹ điều dưỡng.

Nhân dịp này, Chi hội điều dưỡng Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch lồng ghép hoạt động “Tri ân người bệnh” tại các khoa lâm sàng như văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, bữa ăn nhân ái dành cho 100% người bệnh nội trú.

Một số hình ảnh của chuỗi hoạt động “Tri ân người bệnh”:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave A Comment