HỘI KHỎE NHÂN KỶ NIỆM NGÀY CHIẾN THẮNG 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Hội khỏe nhân kỷ niệm ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã tổ chức Hội khỏe cho toàn bộ Cán bộ, Viên chức, Người lao động tại Bệnh viện tham gia nhằm thúc đẩy phòng trào thể dục thể thao tại đơn vị. Hoạt động này được hưởng ứng bởi đông đủ các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và phòng chức năng. Tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi trong tập thể nhân viên bệnh viện. Hội khỏe được tổ chức với 03 nội dung thi đấu Cầu lông, Bóng chuyền hơi và Kéo co.

Tới dự buổi khai mạc giải có các đồng chí trong Ban Giám đốc, đội ngũ lãnh đạo và đông đảo cán bộ nhân viên, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện cũng đến cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu. Các vận động viên đã tham gia thi đấu hết và đem về những kết quả xứng đáng. Hội khỏe Cán bộ viên chức, người lao động đã tạo ra phong trào rèn luyện nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần trong tập thể cán bộ, nhân viên, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của sân chơi lành mạnh này trong việc tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các khoa, phòng trong bệnh viện.

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải 3 cho mỗi nội dung thi đấu./.

Kết quả Hội khỏe thể dục thể thao theo từng nội dung:

Cầu lông Đôi Nam:

– Giải Nhì: Phòng Kế hoạch tổng hợp + Hành chính quản trị

– Giải Ba: Khoa H

Khoa E

Sau đây là một số hình ảnh của Hội khỏe Bệnh viện Tâm thần Hà Nội năm 2022: