Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức giao lưu thể thao các đơn vị y tế cụm phía bắc Sông Hồng và các bệnh viện tâm thần.

• Tin tức - sự kiện

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức giao lưu thể thao các đơn vị y tế
cụm phía bắc Sông Hồng và các bệnh viện tâm thần trực thuộc Công đoàn ngành y tế Hà Nội tại Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân

Năm 2017, được sự quan tâm của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội và Công đoàn ngành y tế Hà Nội, “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” cho CNVC- NLĐ tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội đã được thành lập và đi vào hoạt động có hiệu quả.

Trong suốt 5 năm qua Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội thực sự là nguồn động viên tinh thần, là sân chơi bổ ích cho viên chức, người lao động bệnh viện. Thông qua các hoạt động phong trào đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi, động viên, cổ vũ và mang lại đời sống tinh thần lành mạnh trong CBVCLĐ.

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn ngành y tế Hà nội về triển khai các hoạt động “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” năm 2022.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Tâm thần Hà Nội năm 2022.

Nhằm động viện  khích lệ phong trào thể dục thể thao và thu hút đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động ngành y tế Hà Nội tham gia, được sự đồng ý của Công đoàn ngành y tế Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức giao lưu thể thao các đơn vị y tế cụm phía bắc Sông Hồng và các bệnh viện tâm thần trực thuộc Công đoàn ngành y tế Hà Nội.

Đến với ngày hội giao lưu thể thao được tổ chức tại “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện Tâm thần Hà Nội có 12 bệnh viện, trung tâm y tế tham gia với gần 200 vận động viên thi đấu các nội dung: kéo co, bóng bàn, cầu lông nam, nữ.

Các nội dung thi đấu diễn ra trong hai ngày 16 và 17/11/2022. Tới dự và chỉ đạo hoạt động có các đồng chí :

Đồng chí Ngô Hùng Lâm- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng- Cán bộ Trung tâm văn hóa thể thao Quận Long Biên.

Các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn của các đơn vị tham gia giao lưu. Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH công đoàn, cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Đồng chí Trịnh Tố Tâm – Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố Hà Nội – Chủ tịch công đoàn ngành y tế Hà Nội đã phát biểu chỉ đạo và động viên phong trào thể dục thể thao trong cán bộ viên chức người lao động các đơn vị.

Đồng chí Trịnh Tố Tâm – Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố Hà Nội  Chủ tịch công đoàn ngành y tế Hà Nội

Đồng chí Ngô Hùng Lâm- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện, thay mặt lãnh đạo bệnh viện cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn ngành y tế Hà Nội và sự có mặt của các đơn vị đã tham gia giao lưu thể thao tại bệnh viện.

Đồng chí Ngô Hùng Lâm- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện

Sau hai ngày thi đấu hết sức sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia, kết quả chung cuộc đã có rất nhiều giải được Ban tổ chức trao cho các đoàn tham gia:

Đồng chí Ngô Hùng Lâm- Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện trao giải môn kéo co (Giải Nhất: BV Tâm thần Hà Nội; Giải Nhì: BV Đa khoa Đông Anh; Giải Ba: BV Đức Giang và TTYT Đông Anh)

Đồng chí Nguyễn Văn Phi- PGĐ BV đa khoa Gia Lâm trao giải môn cầu lông đôi nữ  (Giải Nhất: BV Tâm thần Mỹ Đức; Giải Nhì: BV Tâm thần Hà NộiGiải Ba: BV Tâm thần ban ngày Mai Hương và BV Tâm thần Hà Nội)

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hoàn- PGĐ BV Tâm thần ban ngày Mai Hương trao giải môn cầu lông đôi nam  (Giải Nhất: BV Tâm thần Mỹ Đức; Giải Nhì: BV Đa khoa Đông Anh;Giải Ba: TTYT Gia Lâm và BV Tâm thần Mỹ Đức)

Đồng chí Nguyễn Quốc Thắng- GĐ BV Tâm thần mỹ Đức trao giải môn cầu lông đôi nam nữ (Giải Nhất: BV Tâm thần ban ngày Mai Hương; Giải Nhì: BV Tâm thần Hà Nội; Giải Ba: BV Đa khoa Đức Giang (2 đôi)

Đồng chí Trần Quyết Thắng- PGĐ BV Tâm thần Hà Nội trao giải môn bóng bàn đơn nam (Giải Nhất: TTYT Sóc Sơn; Giải Nhì: BV đa khoa Gia Lâm; Giải Ba: BV đa khoa Đông Anh và TTYT Sóc Sơn)

Giải toàn đoàn được trao cho các đội tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu và đạt thành tích cao:

Đồng chí Trịnh Tố Tâm và đồng chí Ngô Hùng Lâm trao giải toàn đoàn(Giải Nhất: BV Tâm thần Hà Nội; Giải Nhì: BV Đa khoa Đông Anh Giải Ba: BV đa khoa Đức giang và BV đa khoa Gia Lâm)

Ngày hội giao lưu thể thao các đơn vị y tế cụm phía bắc Sông Hồng và các bệnh viện Tâm thần trực thuộc ngành y tế Hà Nội đã kết thúc nhưng không khí thi đấu sôi nổi, những tình cảm được gắn kết mãi là kỷ niệm đẹp, là nguồn động viên tinh thần quý giá cho mỗi cán bộ y tế sau những ngày vất vả với nhiệm vụ chuyên môn.

Chụp ảnh lưu niệm các đội thi đấu trước khi chia tay

Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân Bệnh viện Tâm thần Hà Nội sẽ luôn cố gắng trở thành điểm hẹn tập hợp, thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn – người lao động tham gia các hoạt động phong trào.