Giao lưu bóng đá giữa Bệnh viện Tâm thần Hà Nội và Công an phường Sài Đồng

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa hai lực lượng, được sự nhất trí của Lãnh đạo Công an phường Sài Đồng và Lãnh đạo bệnh viện Tâm thần Hà Nội, chiều ngày 06/11/2022 đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa đoàn thanh niên bệnh viện Tâm thần Hà Nội và Công an phường Sài Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
Tới dự và động viên giao lưu giữa 2 lực lượng có các đồng chí: đồng chí Trần Quyết Thắng – Phó giám đốc bệnh viện Tâm thần Hà Nội; đồng chí: Thiếu tá Nguyễn Công Cường – Phó trưởng công an phường Sài Đồng.


Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai lực lượng được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, chiến sỹ đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Trận giao lưu bóng đá đã kết thúc trong không khí vui vẻ, hào hứng.

Leave A Comment