ĐẠI HỘI CHI HỘI ĐIỀU DƯỠNG KHÓA VI, NHIỆM KỲ 2022-2027

Chi hội điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức Đại hội Chi hội khóa VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027

 CN. Phạm Thị Hảo

Ngày 22/8/2022, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Hà Nội tổ chức Đại hội đại biểu khoá VI, nhiệm kỳ 2022-2027. Tới dự Đại hội có Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Minh Tâm – Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Nội, Bác sỹ cao cấp Ngô Hùng Lâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Bác sỹ chuyên khoa II Trần Quyết Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí Đảng ủy viên và các đồng chí trưởng các khoa, phòng cùng gần 100 đại biểu là điều dưỡng đại diện cho 235 hội viên toàn Chi hội.

ĐC. Phạm Thị Hảo – Chi hội trưởng khóa V  báo cáo tổng kết hoạt động

Chi hội khóa V, nêu phương hướng, nhiệm vụ khóa VI

 

Tại Đại hội, CN. Phạm Thị Hảo – Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Hà Nội khóa V đã báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động Chi hội khóa V và nêu phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Chi hội khóa VI nhiệm kỳ 2022 – 2027 và kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ V.

Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 897/QĐ-HĐD ngày 10/10/1997. Hiện Chi hội gồm 11 phân hội với tổng số hội viên hiện nay là 235. Những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ V của Chi hội đã khẳng định vai trò và vị trí của điều dưỡng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe tâm thần. Chi hội đã hoạt động có kế hoạch, nề nếp cả về nghiệp vụ chăm sóc, quản lý, đào tạo, thông tin và nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến, tổ chức các hoạt động dành cho người bệnh được lãnh đạo Bệnh viện công nhận, được người bệnh và gia đình người bệnh tin tưởng.

Đặc biệt, năm 2019 – 2021 là những năm đầy thách thức với ngành y tế nói chung và điều dưỡng Bệnh viện Tâm thần Hà Nội nói riêng. Luôn phải thực hiện nhiệm vụ kép đó là trực tiếp tham gia các hoạt động sàng lọc, cách ly, kiểm soát nhiễm khuẩn, lấy mẫu xét nghiệm, tiêm chủng, tăng cường tại các trung tâm cách ly, đặc biệt là chăm sóc người bệnh mắc Covid-19 và chăm sóc người bệnh tâm thần luôn trong tình trạng quá tải, nhưng với sự nỗ lực của mỗi cá nhân điều dưỡng trong Chi hội đã hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao nhất và được lãnh đạo Bệnh viện khen thưởng nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5/2022 để khích lệ khối điều dưỡng, kỹ thuật viên trong Bệnh viện.

Phương hướng trong nhiệm kỳ 2022-2027, Chi hội tiếp tục phát huy thế mạnh và kết quả đạt được. Mỗi cá nhân không ngừng hoàn thiện mình, học tập cập nhật kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề, chủ động sáng tạo trong công việc; thực hiện tốt quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp điều dưỡng viên, nâng cao chất lượng chăm sóc, đảm bảo an toàn và đáp ứng sự hài lòng của người bệnh tạo hình ảnh đẹp của người điều dưỡng viên trong hệ thống chăm sóc; phấn đấu tiếp tục thực hiện slogan của Hội Điều dưỡng Hà Nội đó là: “Điều dưỡng Hà Nội chăm sóc tận tâm, nâng tầm nghề nghiệp”.

Tại Đại hội đã hiệp thương bầu ra 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi hội Điều dưỡng khóa VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

TTUT. Nguyễn Thị Minh Tâm – CT Hội Điều dưỡng Hà Nội phát biểu tại Đại hội

BSCC. Ngô Hùng Lâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Đại hội

 

Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hà Nội – bà Nguyễn Thị Minh Tâm và Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội – ông Ngô Hùng Lâm đã nhất trí với đánh giá tổng kết hoạt động Chi hội và ghi nhận những thành tích mà Chi hội Điều dưỡng đã đạt được trong nhiệm kỳ V. Lãnh đạo Hội và Ban Giám đốc đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi hội Điều dưỡng phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những khó khăn trước mắt, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả và duy trì tốt các hoạt động của Chi hội. Đảm bảo chất lượng an toàn trong chăm sóc người bệnh tâm thần, góp phần tăng cường sự hài lòng của người bệnh, gia đình người bệnh khi đến khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tâm thần tại Bệnh viện.

Ban Chấp hành Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện khóa VI ra mắt

 

Leave A Comment